Giới thiệu

Sàn giao dịch thương mại điện tử alonhadat.net là kênh thông tin về bất động sản hàng đầu trên Toàn quốc. Website liên tục cập nhật nhanh nhất, chính xác nhất mọi thông tin về thị trường bất động sản trong và ngoài nước, về các chính sách và văn bản pháp luật liên quan cũng như các dự án bất động sản đã đang và sắp triển khai trên phạm vi toàn quốc, cùng rất nhiều vấn đề khác liên quan.

Mục tiêu mà alonhadat.net là hướng tới là kênh thông tin hiệu quả nhất, phổ biến nhất, thỏa mãn tốt nhất mọi nhu cầu về bất động sản và các lĩnh vực liên quan, là cầu nối thương mại giữa người mua - người bán, người thuê - cho thuê, giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp.

Các dịch vụ chính:

- Đăng thông tin quảng cáo nhà đất;
- Đăng banner quảng cáo;
- Đăng bài PR quảng bá sản phẩm, dịch vụ;

Với mong muốn đem lại những thông tin về bất động sản nhanh chóng và chính xác cho mọi người, alonhadat.net luôn cố gắng xây dựng và phát triển từng ngày.

Rất mong nhận được sự ủng hộ của mọi người cùng nhau xây dựng một kênh thông tin về Bất Động Sản hữu ích cho cộng đồng sàn giao dịch BĐS ALONHADAT.net

Đăng tin mua bán nhà đất tại alonhadat.net

#alonhadat.net là trang thông tin rao vặt mua bán nhà đất hẻm ngõ, mặt tiền, biệt thự, đất nền, cho thuê nhà, căn hộ, phòng trọ... Với tiêu chí hướng đến cung cấp những thông tin về bất động sản chính chủ nhanh nhất và chính xác nhất cho khách hàng.

GIỚI THIỆU SÀN BĐS ALONHADAT.net

#alonhadat.net được thiết kế dựa trên nền tảng 4.0 hướng đến tiêu chí hướng đến Đơn giản nhất, trực quan nhất và cực kỳ dễ sử dụng.

# Hệ thống thông tin rao vặt chính chủ trên alonhadat.net được cập nhật liên tục bằng một hệ thống máy tính thông minh với cơ chế quét và phân loại toàn bộ thông tin nhà đất chính chủ trên internet.

# Và quan trọng nhất toàn bộ thông tin batdongsan chính chủ ALONHADAT.net được cung cấp miễn phí cho khách hàng.

# Đối với những khách hàng muốn đăng tin rao vặt ALONHADAT.net và cam kết miễn phí không giới hạn đăng tin.

| ALONHADAT.net

Đóng