Nhà đất bán dự án Meraki Residences Ecopark Giá Rẻ, Cập Nhật T04/2024

Hiện đang có 0 tin đang giao dịch.

Mặc định
  • Mặc định
  • Mới nhất
  • Giá thấp nhất
  • Giá cao nhât
  • Diện tích nhỏ nhất
  • Diện tích lớn nhất

Hiện tại chưa có tin đăng trong khu vực này

Nhà đất bán Huyện Văn Giang

Xã Nghĩa Trụ (6)

Xã Long Hưng (2)

Xã Xuân Quan (2)

Xã Cửu Cao (12)

Xã Vĩnh Khúc (1)

Xã Liên Nghĩa

Xã Tân Tiến

Xã Thắng Lợi

Xã Mễ Sở

Thị trấn Văn Giang

Xã Phụng Công

Giới thiệu Meraki Residences Ecopark

Meraki Residences là khu căn hộ mới nhất được triển khai trong tổng thể dự án khu đô thị Ecopark ở Văn Giang, Hưng Yên. Quy mô dự án gồm 2 tòa tháp căn hộ được phát triển theo concept “bất động sản tình thân”, là món quà trân quý của những người con dành tặng cha mẹ, ông bà; chốn an dưỡng bình yên dành cho tuổi già. 

Dự án căn hộ Meraki Ecopark được quy hoạch tại vị trí cửa ngõ phân kỳ 02, phía Đông Bắc KĐT Ecopark, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. Khu căn hộ này có riêng một không gian thiên nhiên rộng mở với sân golf, sông Bắc Hưng Hải. Meraki Residences sẽ mang đến những căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao giữa lòng Ecopark, liền kề những tiện ích nổi bật nhất khu đô thị xanh này.

Meraki Residences là dự án được thiết kế và xây dựng theo mô hình căn hộ tích hợp mô hình chăm sóc sức khỏe. Dự án bao gồm 2 block căn hộ cao 30 tầng, cung cấp ra thị trường khoảng 500 căn hộ.

Tầng 1 - 2: trung tâm thương mại

Tầng 2: garden villa

Tầng 4 - 19: căn hộ thương mại

Tầng 20: căn hộ Mezza trần cao 7,2m

Tầng 22 - 29: căn hộ thương mại

Tầng 30: sky villas có bể bơi trong nhà

Tiện ích nội khu dự án Meraki Residences tích hợp với những tiện ích dành cho người cao tuổi như: đường đi dành riêng cho xe lăn, hàng lang và cầu thang có tay vịn cho người cao tuổi; thang máy và sảnh thang máy sử dụng công nghệ face ID; hệ thống cấp cứu trong từng căn hộ; cùng các tiện ích khác như công viên, khu vui chơi trẻ em, vườn dạo bộ, thư viện…

Hình ảnh

  • Tiện ích
  • Mặt bằng

Meraki Residences Ecopark

1/1 

Đóng